LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỌI THỨ TRONG CUỘC ĐỜI?

21 Jan

Trong lúc viết “Người tối giản”, có lần Thị báo hoãn với NXB vì lý do sắp đi học DCI mà Thị có cảm giác DCI sẽ tác động lớn đến cuộc đời mình cũng như nội dung của quyển sách, nên Thị phải tạm ngừng việc viết sách lại.

Chẳng hiểu vì sao có cảm giác như vậy, trong khi lúc đó còn mù mờ không hiểu rốt cục DCI học về cái gì. Và thị thậm chí còn chưa đọc quyển Năng đoạn kim cương, chưa đọc Quản lý nghiệp, chưa đọc Luận về tình yêu để biết Geishe Michael Roach là ai.

Phải nói đó là khoá học ám ảnh nhất đời thị! Không ầm ĩ, nhảy nhót, hi-5 như các khoá học khác (mà thị cực dị ứng), DCI cứ nhẹ nhàng, từ từ như chích một loại thuốc tê vào máu. Học được đến level 3, mà cứ sau mỗi khoá lại bị ngây người mất 1 tuần vì mải kiểm nghiệm những điều mình nghe được từ DCI với những điều thực tế đã xảy ra trong cuộc đời mình.

Làm sao để vừa có TÌNH vừa có TIỀN, làm sao để vừa sống KHOẺ vừa sống VUI? DCI cung cấp 1 giải pháp, nói đúng hơn là 1 chân lý không thể bàn cãi, không thể đơn giản hơn nhưng chắc chắn là cứu cánh của cả thế giới hỗn loạn này.

Một trong những điều biết ơn nhất trong cuộc đời là Thị đã được biết đến DCI. Và Thị ước ao tất cả mọi người trên thế gian này sẽ được biết đến DCI, ít nhất là tất cả mọi người đọc bài này!!

HÃY SEARCH GOOGLE: Năng đoạn kim cương level 1. Đăng kí để đấy. Một ngày nào đó đủ duyên sẽ học. (Và đã học chắc chắn sẽ quay lại cảm ơn Thị)

One thought on “LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỌI THỨ TRONG CUỘC ĐỜI?

  1. I feel that is one of the most significant information for me.
    And i am satisfied studying your article.
    But wanna commentary on some normal issues, The site style is ideal,
    the articles is truly excellent : D. Good task, cheers

Comments are closed.