KHÔNG CÓ AI CHẾT VÌ UNG THƯ

29 Jul

Nhà mẹ có 6 chị em thì đến 5 người bị ung thư! Trừ một cậu mất Tết năm ngoái (không do ung thư) thì trộm vía tất cả đều vượt qua rất gọn!

Mẹ thì đã cắt mật, cắt 2 lần đại tràng, cắt tử cung, cắt buồng trứng được 13 năm, người xấu xấu vậy chứ mà khám tổng quát toàn ra các chỉ số đẹp như tiên giáng trần.

Dì hồi mổ ung thư đại tràng giai đoạn 3 vết thương nhầy nhầy, loét mãi không lành, vô thuốc 4 lần thì dập chịu không nổi nên quyết tâm thà chết chứ không hoá trị nữa. Tưởng đi luôn ai có ngờ dì lại đi vào vết xe đổ của mẹ ngày xưa: Tăng 12 kg (từ 39 lên 51kg), từ thân hình siêu mẫu trở thành thân hình siêu mẫu hậu – mập mạp béo đỏ hồn nhiên!

Bí quyết chiến thắng bệnh tật ư? Ngoài nhờ truyền thống tinh thần bất diệt ra họ hàng nhà mình còn có 1 món bảo bối là cao nấm linh chi Hàn Quốc. Mẹ uống đúng loại đó thấy tốt nên luôn trữ cả kho, vừa cho vừa bán. Ai mất ngủ cho uống. Ăn không ngon cho uống. Da xấu cho uống. Tiểu đường cho uống. Sức đề kháng kém cho uống. Rảnh quá không biết làm gì cũng đè ra bắt uống luôn!

Nói chung ai uống cũng được vì nó lành tính, lọc độc máu tốt. TRỪ những người sợ mập, vì uống cái này vô ăn cái sh*t gì cũng thấy ngon, ngủ ở đâu cũng rất sâu.

Đúng loại nhà dùng là 850k/cây đã gồm ship từ SG, HN hoặc Gia Lai (Dùng 1 người khoảng 1-3 tháng). Ai dễ thương đôn hậu tui mới bán à! 🤣

SHARE để giúp những người bệnh biết là ung thư không phải là án tử nha! (Tui cũng ung thư mổ từ 2013 mà vẫn mập mạp béo đỏ hồn nhiên nè)