VÌ SAO AN CUNG PHÒNG TAI BIẾN & CHỮA TAI BIẾN KHÁC NHAU?

20 Feb

Ba mình từng bị tai biến liệt nửa người nên mình tìm hiểu khá kĩ về các loại An Cung. Ngoài kiến thức google, mình trao đổi trực tiếp với đại lý An cung từ HQ, và họ cho biết người Việt Nam cũng rất hay dùng loại An Cung chữa tai biến để uống phòng, rất nguy hiểm. Và trên thực tế, cũng nhiều người dùng An cung phòng để chữa. Vậy hai loại này khác nhau thế nào?

1. An Cung chữa tai biến (An Cung ngưu hoàng hoàn):
Thành phần quan trọng của nó là ngưu hoàng (viên sỏi trong thận của trâu bò) và xạ hương (chất lấy từ tuyến nang của hươu đực) là 2 thứ cực quý hiếm và đắt đỏ. An cung ngưu hoàng có tác dụng làm tan cục máu đông gây tắc nghẽn mạch máu.

Lưu ý: Có 2 loại tai biến, 1 là do tắc mạch máu (chiếm khoảng 85-90%), 2 là do vỡ mạch máu. Tắc mạch thì mới được uống An cung ngưu hoàng, vỡ mạch nếu uống sẽ làm tình trạng trầm trọng hơn.
Ba mình cũng nhập viện, xác định nguyên nhân rồi mới nhai 1 viên An cung ngưu hoàng. Sau đó dùng điều độ kết hợp vật lí trị liệu 1 thời gian thì đi đứng lại được bình thường.
Nhưng tai biến là thứ tái đi tái lại nhiều lần, nên đã bị 1 lần thì phải dùng thường xuyên An cung ngưu hoàng để giúp lưu thông khí huyết.

2. An cung phòng tai biến (ví dụ Hoạt huyết thanh tâm hoàn): Thành phần không có ngưu hoàng, không có xạ hương, đây là 1 dạng thực phẩm chức năng giúp lưu thông khí huyết, giá thành rẻ hơn nhiều so với An cung ngưu hoàng.

Ai chưa từng bị tai biến, muốn uống để phòng thì nên dùng loại thực phẩm chức năng này vì nó lành tính. Nhiều trường hợp dùng loại An cung ngưu hoàng để PHÒNG tai biến đã phải cấp cứu vì bị xuất huyết não. Các bạn có thể tìm thêm thông tin trên báo chí chính thống.
Vì chức năng hoạt huyết nên nó hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình, thiếu máu, đau đầu, ổn định huyết áp …

Các bạn trước khi dùng nhớ kiểm tra kĩ thành phần để biết là loại an cung phòng hay chữa nhé! Cần loại phòng hay chữa thì liên hệ mình đặt trực tiếp hàng chính hãng từ Hàn Quốc ship về, tránh mua hàng giả trôi nổi.