NÊN HỌC TIẾNG ANH/ TIẾNG HÀN Ở TRUNG TÂM NÀO?

14 Oct

Nhiều người inbox hỏi “Có nên học tiếng Anh ở trung tâm ABC” quá nên hôm nay thị xin phép trả lời chung luôn một lần. Để biết trung tâm A, B, C gì đó có tốt hay không, chúng ta có thể làm một trong hai cách sau đây:

Cách 1: Hỏi lại bản thân, tôi đã học bao nhiêu trung tâm rồi? Tôi có kiên trì học ở các trung tâm đó hay không? Nếu đã từng học nhiều nơi, học ở đâu cũng thấy tệ, hoặc học vài bữa thấy lười lười nản nản nghỉ luôn, thì tốt nhất là nên ở nhà. Vì đi đâu học kết quả cũng như thế thôi.

Cách 2: Hỏi lại bản thân, tôi có thực sự muốn nói tiếng Anh, tiếng Hàn như gió? Nếu bản thân thấy cũng thích thích, nhưng chưa đam mê, chưa sẵn sàng hi sinh thời gian công sức để chạm đến mục tiêu, thì tốt nhất là nên tiếp tục ở nhà nhóm lửa. Ngược lại nếu khao khát học ngoại ngữ đang bùng cháy mãnh liệt thì học trung tâm nào rồi cũng lên được đỉnh, kể cả tự học cũng sẽ thành công.

Cho nên chuyện trung tâm này tốt hay không, có nên học ở đó hay không, đừng để ai kết luận thay cho mình. Mục đích lắng nghe review là nhằm tưởng tượng ra được cách tổ chức lớp học ở đó ra sao, mình sẽ tham gia vào quá trình đó như thế nào, cách tham gia như vậy có HỖ TRỢ được cho việc TỰ HỌC của mình hay không.

Có ý chí học, có tinh thần TỰ HỌC thì đi đâu cũng học được thôi! Đừng bao giờ trông chờ một trung tâm nào đó sẽ thay đổi được trình độ của mình khi mình chưa cam kết bứt phá!

Xin hết!

P/S: Theo kinh nghiệm của mình, ai cần tự luyện phát âm tại nhà thì theo trang này (Click here)

2 thoughts on “NÊN HỌC TIẾNG ANH/ TIẾNG HÀN Ở TRUNG TÂM NÀO?

  1. cho em hỏi tiếng anh của em đang ở trình độ cơ bản thì em học phương pháp engbreaking có ổn không ạ vì em muốn luyện nói như người bản xứ và nghe được họ nói

Comments are closed.